image

Active Directory implementation

บริการติดตั้ง Microsoft Active Directory
Active Directory คือเครื่องมือที่มาพร้อมกับ Windows Server ทุกๆ Version เป็นการจัดสรรทรัพยากรจากส่วนกลาง เพราะสำหรับองค์กรที่มี User จำนวนมากๆ เพื่อจัดการสิทธิการใช้งานของ User รวมไปถึงช่วยในเรื่องความปลอดภัยต่อข้อมูลภายในองค์กร 

image

File sharing solution

บริการติดตั้งและกำหนดสิทธิการแชร์ไฟล์และเครื่องพิมพ์ (Windows Server) , QNAP , NAS
แบ่งปันไฟล์และเครื่องพิมพ์เพื่อใช้งานร่วมกันภายในองค์กร

image

SAN Storage solution

ให้บริการ อุปกรณ์สำหรับช่วยในการเชื่อมต่ออุปกรณ์บันทึกข้อมูลเข้ากับ Server โดยตรงเพื่อให้การจัดเก็บข้อมูลมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้ไม่เกิดปัญหาคอขวด (Bottleneck) บนระบบเครือข่าย 
ทำให้ผู้ใช้บริการเข้าถึงข้อมูลภายในองค์ได้อย่างรวดเร็ว และ เป็บระเบียบ

image

Virtualization server implementation

 

Virtualization server implementation

  • VMWare ESXi
  • vCenter
  • Hyper-V
image

Wi-Fi solution

บริการติดตั้ง ออกแบบ พร้อมทั้งแก้ไขระบบอินเตอร์
เพื่อใหห้ลูกค้าได้ใช้งานสัญญานอินเตอร์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ


image

Private cloud implementation

 Private Cloud เพิ่มความเป็นส่วนตัวแก่ข้อมูลของผู้ใช้งาน มีระบบรักษาความปลอดภัยในข้อมูลที่เข้มข้น และขั้นตอนในการจำกัดสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูล และ ช่วยลดปัญหา Internet Bandwidth ในการดาวน์โหลดข้อมูลจากภายนอก

image

UPS monitoring

บริการติดตั้ง ออกแบบ พร้อมทั้งแก้ไขระบบการสำรองไฟ ช่วยให้องค์กรสามารถคาดการณ์ ในกรณีฉุกเฉิน ช่วยลดความเสียหายแก่ ฐานข้อมูล และ อุปกรณ์ภายในองค์


image

IT Audit for IT use

ให้บริการตรวจสอบความปลอดภัยทางด้านเทคโนโลยี ช่วยวิเคาะห์และแก้ไขช่วงโหว่งทั้งด้าน Software และ Hardware

image

E-Mail system

บริการติดตั้งและกำหนดสิทธิการใช้งาน Microsoft Exchange Email Server , Microsoft O365 , Google G-Suit ระบบอีเมล์ที่น่าเชื่อถือที่มีผู้ใช้งานจำนวนมากในประเทศไทย ครบถ้วนด้วยระบบรับส่งอีเมล์ภายในและภายนอกองค์กร ระบบเว็บเมล์ ระบบปฏิทิน และ Plug-In ที่สามารถทำงานร่วมกับโปรแกรม Client อีเมล์ยอดนิยมทั่วไปได้เป็นอย่างดี

  • Microsoft O365
  • Google G-Suit
  • Microsoft Exchange Email Server
image

VDO Conference implementation

แพลตฟอร์มการประชุมผ่านวิดีโอ ช่วยให้เข้าร่วมการประชุมจากระยะไกล ด้วยมาตรฐานการประชุมทางวิดีโอที่เหมาะสม เพื่อให้องค์ทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น


image

Backup Solution

ช่วยป้องกันความเสียของฐานข้อมูลภายในองค์กร อาทิ การโจมตีทางไซเบอร์ ความล้มเหลวของฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ ภัยธรรมชาติ และไฟฟ้าขัดข้อง  Backup Solution จะช่วยให้องค์กรสามารถกู้คืนข้อมูลสำคัญอ ลดมูลค่าความเสียหายที่อาจะเกิดขึ้นได้

- Veeam

- Veritas

image

Antivirus Solution

ซอฟต์แวร์ประเภทหนึ่งที่ใช้ในการป้องกัน สแกน ตรวจจับ และลบไวรัสออกจากคอมพิวเตอร์ ในปัจจุบันมีการโจมตีข้อมูลจากหลากหลายทาง ซอฟต์แวร์นี้จะช่วยให้องค์กรลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยปรแกรมป้องกันไวรัสที่ครอบคลุมช่วยปกป้องไฟล์และฮาร์ดแวร์ของคุณจากมัลแวร์ เช่น เวิร์ม ม้าโทรจัน และสปายแวร์ 

- Trend Micro
- Sophos

image

Internet Logging

การเข้าสู่ระบบอินเอตร์เป็นมาตรการรักษาความปลอดภัยที่บังคับใช้ก่อนที่จะอนุญาตให้ผู้ใช้เข้าถึงระบบคอมพิวเตอร์ เครือข่าย และ บัญชีอีเมล ภายในองค์กร พร้อมทั้งช่วยการเข้าถึงของเว็บไซต์ ช่วยกำหนดสิทธิ์ผู้ใช้งาน ซึ่งเป็นวิธีในการปกป้องระบบจากบุคคลภายนอก

image

Firewall Solution

เป็นการตั้งค่าเครือข่ายเพื่อตรวจสอบแพ็กเก็ตหรือไบต์ที่ถ่ายโอนระหว่างคอมพิวเตอร์ ช่วยตรวจจับทั้งฮาร์ดแวร์ และ ซอฟต์แวร์ ที่พยายามเข้าถึงระบบภายในองค์กร

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้